top of page

เกี่ยวกับเรา

T-Land Ltd. ก่อตั้งและจดทะเบียนการค้า  ณ  ประเทศนิวซีแลนด์เมื่อปี 2009 บริษัทมีจุดประสงค์เพื่อบริการให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ แนะแนว แก่ผู้ที่สนใจมาศึกษา  และ/หรือ  มาท่องเที่ยวในนิวซีแลนด์

 

เนื่องด้วยบริษัทมีสำนักงานตั้งอยู่ที่เมือง Christchurch (เลขที่  4 Dix Street, Wigram, Christchurch 8042, New Zealand) อีกทั้งยังบริหาร และดำเนินงานโดยทีมงานคนไทยที่ประจำอยู่ในนิวซีแลนด์ เราจึงสามารถให้การดูแลทุกท่านได้อย่างใกล้ชิด

ตั้งแต่ปี 2009 จนถึงปัจจุบัน เป็นเวลาร่วม 10 ปี เพื่อเป็นการขยายฐานการให้บริการ บริษัทได้จดทะเบียนการค้าในประเทศออสเตรเลียในนาม T-Land (Australia) Pty Ltd เมื่อเดือน มกราคม 2019 โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ที่เมืองเมลเบิร์น

ท่านใดสนใจเรียนต่อ เรียนภาษา ท่องเที่ยว ติดต่อสบอถามข้อมูลได้ ทางเรายินดีให้บริการ

วีรศักดิ์ อักษรวงศ์ (พี่โอ๊ด)
Director
B.Eng Mechanical Engineering, King Mongkut’s University of Technology Thonburi
Grad. Dip. Resource Studies, Lincoln University

"...ความทันสมัยของเทคโนโลยีในปัจจุบันนี้ทำให้โลกเราเล็กลง ในขณะเดียวกันก็ทำให้โอกาสของเราเปิดกว้างขึ้นด้วย ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวงการไหน ภาษา โดยเฉพาะภาษาอังกฤษ ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เราก้าวเข้าไปหาโอกาสที่เปิดกว้างนั้นได้..."

"...เทคโนโลยีสมัยนี้ทำให้โลกเราเล็กลง แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้โอกาสของเราเปิดกว้างขึ้นด้วย ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวงการไหน ภาษา โดยเฉพาะภาษาอังกฤษจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เราก้าวเข้าไปหาโอกาสที่เปิดกว้างนั้น..."

อภิลักษณ์ อักษรวงศ์ (พี่เอจ)
Manager
BA Social Work, Thammasat University
MA International Business, University of Western Sydney
Certificate in European Business (Scholarship), Group ESC-Normandy Business School

"...มีทุกกรณีค่ะ ทั้งกระเป๋าสตางค์หาย ลืมพาสปอร์ต ขึ้นรถผิด เราอยู่ตรงนี้ยินดีและพร้อมช่วยเหลือตลอดเวลาอยู่แล้ว ก็สนุกดีค่ะได้ช่วยน้องๆ ทำให้เค้ารู้สึกอบอุ่น มีที่ปรึกษาถึงแม้จะอยู่ไกลบ้านก็ตาม ..."

 

 

เกียรติศักดิ์ อักษรวงศ์ (พี่อ๊าด)
Manager - Bangkok Office
MA Political Science Thammasat University
BA Social Science, Political Science, Kasetsart University

"...ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปีที่รับผิดชอบการประสานงาน จัดการและอำนวยความสะดวกต่างๆในการจัดกิจกรรมเรียนรู้ อบรม สัมมนา ซึ่งรวมถึงการให้คำแนะนำในขั้นตอนการเตรียมการเดินทาง เช่นการจัดหาตั๋วเครื่องบิน ประกันเดินทาง และช่วยผู้เข้าร่วมกิจกรรมเตรียมเอกสารเพื่อทำวีซ่า พี่อ๊าดยินดีมากๆครับที่จะได้ใช้ความรู้และประสบการณ์เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของน้องๆที่ต้องการไปศึกษาต่อ หรือช่วยให้ผู้ที่อยากไปท่องเที่ยวในประเทศที่สวยงามอย่างนิวซีแลนด์ได้เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อให้เที่ยวได้อย่างสนุกสนานเต็มที่และปลอดภัยไร้กังวล..."

bottom of page